Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bạn đã biết chưa?

Thứ Tư,01/11/2017|8:51

Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà là bí quyết làm đẹp da mà các chị em phụ nữ rất quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm trắng da tay như thế nào, thì bạn có thể tham khảo cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà sau đây nhé.

Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà

1. Sữa tươi

Một trong những cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà hiệu quả là matxa nhẹ nhàng với sữa tươi vì chúng chứa nhiều axit lactic, giúp nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào da chết khỏi bề mặt da. Ngoài ra, axit lactic còn được xem là hợp chất tẩy trắng da tự nhiên giúp làm trắng sáng nước da. Các thành phần nuôi dưỡng da trong sữa tươi thấm sâu vào các lỗ chân lông và làm sạch sâu làn da. Các thành phần dưỡng ẩm da của sữa tươi giúp làm mềm da, đặc biệt ở những khớp ngón tay, giúp làn da tay và chân thêm mềm mịn và trắng sáng.

Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bằng sữa tươi
Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bằng sữa tươi

Để tăng tối đa những lợi ích từ sữa tươi, hãy rửa tay và chân trong sữa, sau đó lau khô. Hoặc dùng một miếng bông gòn mới, thoa sữa tươi lên tay và chân, massage trong vài phút. Để cho sữa có thể thấm vào làn da và sau đó rửa sạch trong 20-30 phút. Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy lặp lại cách làm trắng da tay tự nhiên mỗi ngày để đạt được kết quả mong ước.

2. Vỏ cam khô và sữa

Nghiền vỏ cam khô thành bột trộn cùng 1 ít sữa vào để tạo hỗn hợp đặc sệt, sau đó thoa lên da tay và chân. Để yên trong 15 – 20 phút và sau đó rửa sạch. Để có kết quả tốt nhất, hãy lặp lại ít nhất 3 lần/tuần. Đây là 1 cách làm trắng da tay và chân tự nhiên tốt nhất để có thể đạt được kết quả mong đợi.

3. Bột gỗ đàn hương và vỏ cà chua

Lấy 1 muỗng bột gỗ đàn hương và trộn đều với 1 muỗng cà chua, 1 muỗng dưa leo và 1 muỗng nước cốt chanh. Sau đó, thoa hỗn hợp lên da và để yên trong 15 phút, rửa sạch bằng nước sạch. Sử dụng hỗn hợp này đều đặn mỗi ngày sẽ giúp làn da đẹp hơn.

Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bằng bột đàn hương
Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bằng bột đàn hương

4. Bột gram

Để làm trắng da tay đơn giản tại nhà, hãy lấy 2 muỗng bột gram, 1 muỗng bột nghệ, 2-3 muỗng sữa và 1/2 muỗng nước cốt chanh. Trộn đều và thoa lên tay, chân. Để nguyên trong 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Nếu da khô, bạn hãy thoa kem dưỡng ẩm tốt để ngăn ngừa da khô. Áp dụng cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà này đặn sẽ giúp làn da trắng mịn và sáng hơn.

5. Nha đam

Hãy lấy gel nha đam tươi và matxa trên bàn tay và chân. Chà xát nhẹ nhàng trong 5-10 phút và sau đó hãy để yên trong vài phút. Cuối cùng rửa sạch với nước. Áp dụng đều mỗi ngày sẽ giúp làn da trắng khỏe.

Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bằng nha đam
Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bằng nha đam

6. Khoai tây

Nước cốt khoai tây là một thành phần giúp tẩy trắng da tự nhiên, giúp giảm các sắc tố đen da tay và chân. Cách làm trắng da bằng khoai tây rất đơn giản, bạn hãy chà xát các lát khoai tây tươi lên da tay và chân hoặc matxa tay và chân nhẹ nhàng với nước cốt khoai tây. Để cho nước hấp thụ vào làn da trong vài phút và sau đó, hãy rửa sạch bằng nước.

7. Mật ong và chanh

Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bằng cách trộn mật ong, nước cốt chanh và sữa cực kỳ hữu ích giúp làm trắng sáng nước da tay và chân. Lấy 1 muỗng mật ong, 1 muỗng nước cốt chanh và 1 muỗng sữa tươi trộn đều với nhau, sau đó thoa tay và chân. Để yên trong 20 phút và sau đó rửa sạch.

Mật ong và chanh làm trắng da tay
Mật ong và chanh làm trắng da tay

8. Chanh và dưa leo

Để chăm sóc da hiệu quả, hãy trộn 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng nước cốt dưa leo và 1 nhúm bột nghệ. Thoa đều lên tay và chân, để yên trong 20 phút và sau đó rửa sạch. Lặp lại cách này hàng ngày sẽ thấy điều khác biệt với siêu bí quyết dưỡng trắng da cấp tốc trong 1 tuần.

9 . Hạt hạnh nhân

Để 4 hạt hạnh nhân trong nước qua đêm. Sáng dậy, đem bỏ vỏ và nghiền mịn. Dùng 1 muỗng bột gram, 1 muỗng sữa tươi và 4 giọt nước cốt chanh để tạo hỗn hợp đặc sệt. Massage đều đặn với hỗn hợp này sẽ giúp da trắng mịn màng.

Hạt hạnh nhân làm trắng da tay hiệu quả
Hạt hạnh nhân làm trắng da tay hiệu quả

10. Nước hoa hồng, bột hàn the và glycerin

Trộn đều 3 muỗng bột hàn the, 2 muỗng glycerin và 2 tách nước hoa hồng. Thoa đều lên tay và chân, để yên trong 15-20 phút. Sau đó rửa lại sạch bằng nước sạch.

Trên đây là 10 Cách làm trắng da tay đơn giản tại nhà bạn có thể áp dụng nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận Facebook

Bình luận Hantina.com

Bình luận

*